⚡️ Đánh giá có nên mua máy nén khí mini Nhật bãi không?

5 Tháng Một, 2021 0 Phạm Linh

Máy nén khí mini là một trong những thiết bị máy công nghiệp không thể thiếu trong các phân xưởng  khu sản xuất. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy nén khí mini Nhật bãi để đưa vào sản xuất. Vậy thiết bị này có đặc điểm nào nổi bật mà được ưa chuộng đến vậy? Có nên mua máy nén khí mini Nhật bãi không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Máy nén khí mini Nhật bãi có đặc điểm gì?

Hầu hết người Việt Nam đều rất ưa chuộng các sản phẩm từ Nhật kể cả máy nén khí mini Nhật bãi. Máy nén khí mini Nhật bãi là loại máy bơm hơi cũ và đã qua sử dụng. Tuy nhiên chất lượng của máy nén khí Nhật được đảm bảo và chất lượng cao hơn các dòng máy nén khí khác. 

Máy bơm hơi nội địa Nhật Bản được gọi là hàng Nhật bãi có nguồn gốc như sau:

– Thiết bị trong quá trình sử dụng phát hiện một số lỗi nhỏ. Nhưng chúng không ảnh hưởng đến các chức năng của máy bơm hơi mini Nhật. Hoặc là những sản phẩm đã được đem đổi trả do lỗi kỹ thuật.

– Các doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý thiết bị mặc dù chất lượng máy nén khí vẫn đạt hiệu quả cao. Với các máy nén khí hàng bãi của Nhật đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Do đó, các sản phẩm được vận hành trơn tru. Hơn nữa có giá thành rẻ hơn so với các dòng máy nén khí khác.

Đặc điểm của máy nén khí Nhật Bản

Đặc điểm của máy nén khí Nhật Bản

Có nên mua máy nén khí mini bãi Nhật hay không?

Ưu điểm

Máy nén khí hàng bãi mặc dù là thiết bị máy đã qua sử dụng nhưng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Những lợi ích mà sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng cụ thể như:

– Chất lượng sản phẩm đến từ Nhật Bản được công nhận về độ bền, hoạt động lâu dài. Một số thiết bị máy chỉ xuất hiện một số lỗi kỹ thuật nhỏ nhưng hiệu suất làm việc của máy vẫn được đảm bảo.

– Giá thành máy bơm hơi bãi thấp hơn so với việc mua máy mới.

– Tìm mua máy nén khí mini bãi Nhật rất dễ. Bạn có thể tìm mua máy nén khí Nhật bãi tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác. Nếu may mắn bạn có thể tìm được các thiết bị máy có chất lượng tốt sẽ đảm bảo quá trình vận hành cho sản phẩm. Chất lượng không quá chênh lệch với các thiết bị máy mới khác.

Có nên mua máy nén khí mini Nhật bãi hay không?

Có nên mua máy nén khí mini Nhật bãi hay không?

Hạn chế

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về dòng hàng bãi đến từ Nhật Bản nhưng thiết bị này vẫn tồn tại những hạn chế cần được người dùng chú ý: 

– Nếu quyết định mua máy nén khí mini Nhật bãi thì sản phẩm của bạn không được bảo hành. Do đó, khi phát hiện thêm bất cứ một lỗi kỹ thuật nào bạn cũng không được đảm bảo quyền lợi về đổi trả.

– Khó khăn trong việc kiểm định chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa chất lượng không được đảm bảo như máy mới. 

– Thêm chi phí trong việc sửa chữa, bảo hành máy trong quá trình sử dụng.

– Nhiều thiết bị máy nén khí hàng bãi không mang lại hiệu quả như mong muốn. Hiệu suất máy nén khí kém, làm gián đoạn quá trình bơm hơi của máy.

Có thể bạn quan tâm:
Thủ tục nhập khẩu máy nén khí chi tiết nhất từ A – Z
Có nên mua máy nén khí trục vít cũ không? Tại sao?

Lưu ý khi mua hoặc bán máy nén khí mini Nhật bãi

Vậy người dùng cần lưu ý gì khi sử dụng máy nén khí Nhật bãi. Đảm bảo quyền lợi và chất lượng khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng cần chú ý điều gì:

– Để đánh giá được một chiếc máy nén khí có tốt hay không? Bạn cần dựa vào nhiều yếu tố như bề ngoài không bị gỉ sét, đầu nén có đạt chất lượng. 

– Mua máy nén khí thuộc hàng Nhật bãi, bạn nên lựa chọn các thương hiệu như Hitachi, Iwata, Meiji,.. Đây đều là các thương hiệu nổi tiếng của Nhật và được nhiều người tin dùng. Vì thế, các sản phẩm máy nén khí được sử dụng vì chất lượng tốt. 

– Lựa chọn địa chỉ mua bán hàng uy tín. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị hoặc doanh nghiệp bán máy nén khí mini Nhật bãi uy tín. Nên lựa chọn các dòng sản phẩm được cung cấp bởi các đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng.

– Vận hành thử thiết bị, nếu thấy máy khởi động và tắt trơn tru. Việc này giúp bạn biết được máy nén khí có đạt hiệu suất làm việc hay không?

Cần kiểm tra thiết bị trước khi mua

Cần kiểm tra thiết bị trước khi mua

Ngoài ra, việc sử dụng máy nén khí Nhật bãi tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng. Bạn không nên thấy hàng bãi rẻ mà quyết định mua luôn. Bởi có nhiều trường hợp các đơn vị kinh doanh bán thiết bị nén khí mini Nhật bãi không đảm bảo chất lượng. Các bộ phận thay mới không đạt chất lượng như các linh kiện đến từ Nhật. Do đó, người dùng cần lưu ý những tình huống như sau: 

– Thiết bị khi mua về sử dụng được vài hôm đã hỏng. Động cơ của máy yếu làm gián đoạn quá trình sử dụng. 

– Các linh kiện của máy như van chỉnh, van an toàn, quạt, bình chứa dầu,… đều hoạt động không ổn định. 

– Nguy cơ về các sự cố như chập điện, rò rỉ khí nén sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Thậm chí gây tử vong cho người dùng nếu mua phải hàng kém chất lượng.

Khi sử dụng máy nén khí cũ  người dùng cần tìm hiểu kỹ về thiết bị mình đang quan tâm. Theo kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm máy nén khí chính hãng và uy tín. 

Như vậy, trên đây là những thông tin bổ ích về vấn đề máy nén khí mini Nhật bãi. Hy vọng thông qua bài viết này  đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích thiết bị này.  Hãy truy cập vào website maynenkhihoanglien.com để biết thêm thông tin chi tiết xoay quanh sản phẩm này. 

Bài viết liên quan